Chương trình

Ngày 01-08-2014

Thỏa thuận hợp tác giữa Cục Đào tạo với nước ngoài và Trường King’s College London (KCL), Vương quốc Anh

Theo thỏa thuận giữa Trường King’s College London (KCL) và Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo, KCL sẽ cấp học bổng giảm 15% học phí cho các ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước ở các cấp học Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Theo thỏa thuận với Cục Đào tạo với nước ngoài, KCL sẽ cấp học bổng miễn giảm học phí cho các ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước ở các các cấp học Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ với mức miễn giảm như sau:
1. Bậc đào tạo Tiến sỹ:
Đối với ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước và đáp ứng đầy đủ điều kiện nhập học trực tiếp tại KCL sẽ được giảm 15% học phí so với mức học phí quy định đối với 3 năm đầu tiên. Ngoài ra, các ứng viên Tiến sỹ sẽ được hưởng các ưu đãi khác về học thuật từ phía KCL như sau:
•    Miễn học phí các khoá học ngoại ngữ khác tại Trung tâm Ngôn ngữ hiện đại của trường.
•    Được tiếp cận 2 chuyên gia là các thành viên Quỹ Văn học Hoàng Gia để được hướng dẫn cách viết, tăng chất lượng bài viết luận án. 
•    Được tham gia miễn phí các khoá đào tạo trong số 300 khoá đào tạo của Chương trình Phát triển Nghiên cứu sinh của Khoa sau Đại học bao gồm các nội dung về Phương pháp nghiên cứu, Hiệu quả công việc, Khởi nghiệp, Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Tăng khả năng tuyển dụng.
•    Được phân công giáo sư hướng dẫn thêm (personal coaching) tại Khoa Sau đại học
•    Tiếp cận Quỹ Tham dự Hội thảo - Quỹ hỗ trợ một phần kinh phí cho các bài viết học thuật tham gia các Hội thảo, Diễn đàn. 
•    Tiếp cận Quỹ học bổng đối tác - Quỹ hỗ trợ các chuyến thăm/làm việc/nghiên cứu tại các đối tác của trường trên toàn thế giới
•    Các hỗ trợ khác về nhà ở, chăm sóc sức khoẻ, y tế, thể dục thể thao, hướng nghiệp và hỗ trợ xin việc tại trường

2. Bậc đào tạo Thạc sỹ và Cử nhân
Đối với ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước và đáp ứng đầy đủ điều kiện nhập học trực tiếp tại KCL sẽ được giảm 15% học phí khoá học Thạc sỹ và Cử nhân tại KCL. Ngoài ra, các ứng viên trên sẽ được hưởng các ưu đãi khác về học thuật từ phía KCL như các hỗ trợ về nhà ở, chăm sóc sức khoẻ, y tế, thể dục thể thao, hướng nghiệp và hỗ trợ xin việc làm thêm, tham gia thực tập từ phía trường KCL. 

3. Các thông tin chung về KCL: 
KCL được sáng lập bởi Hoàng gia Anh vào năm 1829, là trường có tuổi đời lâu thứ tư tại nước Anh và là cơ sở giáo dục & nghiên cứu nổi bật nằm ngay tại trung tâm thành phố London. Hiện trường có khoảng 25,000 sinh viên (bao gồm 10,000 thạc sĩ) đến từ 150 quốc gia và trên 6,000 cán bộ nhân viên. Không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực giảng dạy, trường còn là một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng với các công trình nghiên cứu hiện đại nhằm mang lại những thành tựu mới ứng dụng vào đời sống con người.
                                    
King’s College London 1
     
King’s College London 2
Gần đây, King's College London đã đạt được các thứ hạng và giải thưởng sau:

•    Top 27 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (bảng xếp hạng QS 2013 – 2014)
•    Giải thưởng “UK University of the Year” (năm 2011-2012)
•    Giải thưởng “Trường đại học tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai 2012-2013” của tạp chí Sunday Times.
•    Rất nhiều ngành đào tạo, nghiên cứu của trường năm trong Top 5 xếp hạng của Vương quốc Anh.
 
Phòng đọc tại Thư viện Maughan- Trường King’s CollegeLondon
King's College London có 5 khu học xá tại Thủ đô London – Vương quốc Anh, trong đó có 4 khuôn viên nằm dọc bờ sông Thames và tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố. Vị trí đắc địa này giúp các sinh viên trong trường có nhiều lợi thế như: gần với các công ty, nhà tuyển dụng, thuận lợi trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm hay các chương trình thực tập để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Vì vậy, có thể nói các sinh viên tại King's College London được tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả văn hóa và xã hội tại London.
Bản đồ các khu học xá của King’s College London (màu đỏ) tại Trung tâm của Thủ đô London
Các thông tin chi tiết ứng viên có thể tham khảo thêm tại Website King’s College London: http://www.kcl.ac.uk/ hoặc liên hệ với Mr. Phan Thanh Bình, email: binhpt@vied.vn

Các bài liên quan

Trung tâm Đào tạo Tiền Tiến Sĩ – Đại học Thái Nguyên